วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

                                                     รายการอาหารแบบ ค๊อกเทล
แซนวิช - คานาเป้
แซนด์วิชไก่อบ
แซนด์วิชหมูอบ
แซนด์วิชทูน่า
คานาเป้กุ้ง
คานาเป้แฮมชีส
คานาเป้ปูอัด
มินิเบอร์เกอร์หมู
มินิเบอร์เกอร์ไก่
มินิเบอร์เกอร์ปลา

ออเดิร์ฟ
และ
อาหารทานเล่น
โครเกต์ไก่แฮม
ไก่ฮาวาย
ขนมจีบ
กระทงทองไส้ไก่
กระทงทองลาบไก่
ไก่สะเต๊ะ / หมูสะเต๊ะ
ข้าวตังหน้าตั้ง
ไส้กรอกทอด
ปอเปี๊ยะทอด
ทอดมันปลากราย
ทอดมันกุ้ง
ทอดมันปลาหมึก
น่องไก่เล็กอบซอสมะเขือ
น่องไก่เล็กอบเครื่องเทศ
ไข่นกกระทาซ่อนรูป
น่องไก่เล็กทอด
ไส้กรอกอีสานทอด
เบค่อนพันไส้กรอกทอด
ซาลาเปาหมูแดง / หมูสับ
ซาลาเปาไส้ครีม / ไส้ฟักทอง
สาคูไส้หมู
ไก่จ๊อ
ขนมปังหน้าหมู
ขนมปังหน้ากุ้งโรยงา


สลัด
สลัดมะกะโรนีทูน่าผักสด / ผักลวก
สลัดมันฝรั่ง
สลัดผลไม้


เพสทรี่ (คาว)

ขนมปังไส้ไก่หน่อไม้เห็ดหอม
ขนมปังไส้ไก่มันฝรั่ง
ขนมปังไส้ทูน่า
ขนมปังไส้กรอก
ขนมปังไส้หมูสับผัดซอส
ขนมปังไส้หมูแดง
โรลไส้กรอกมายองเนส
ขนมปังหมูสับเปิดหน้า
ครัวซองต์แฮม
พัฟไส้กรอก
กะหรี่พัฟไก่
พัฟเห็ด
พัฟไก่ซอสขาว
พัฟหมูแดง
พัฟผักโขม
เดนนิชแฮม
บูเช่ไก่
บูเช่ทะเล
พิซซ่าไส้กรอก
พิซซ่าแฮม
พิซซ่าปูอัด
พายพะแนงหมู
พายทูน่า
พายไก่
ขนมปังเนยสด


เพสทรี่ (หวาน), เค้ก / คุ้กกี้

ขนมปังไส้เผือก
ขนมปังไส้ถั่วแดง
ขนมปังไส้สังขยา
พายลูกพรุน
พายสับปะรด
ฟรุตทาร์ต
เค้กมาม่อน
เค้กส้ม
คัสตาร์ดเค้ก
ท็อฟฟี่เค้ก
บัตเตอร์เค้ก
บัตเตอร์เค้กลูกเกด
เค้กกล้วยหอม
เค้กกล้วยหอมบลูเบอรี่
เอแคลร์ (ครีม กาแฟ
และช็อคโกแลต)
เค้กโรล (วานิลลา กาแฟ
ช็อคโกแลต สตรอเบอรี่)
เค้กโรลใบเตยลูกตาล
เค้กโรลมะพร้าวอ่อน
คุ้กกี้กาแฟ
คุ้กกี้เนยสด
คุ้กกี้ลูกเกดน้ำตาลทรายแดง
คุ้กกี้ข้าวโอ๊ต
คุ้กกี้เม็ดมะม่วงหิมพานต์


ผลไม้
ผลไม้สดตามฤดูกาล อาทิ แตงโม, ฝรั่ง, สับปะรด, มะละกอ, ส้มโอ, ชมพู่, มะม่วง


เครื่องดื่มซอฟต์ตริงค์
ซอฟต์ตริงค์
น้ำอัดลม
น้ำเก๊กฮวย
น้ำลำไย
น้ำกระเจี๊ยบ
น้ำมะตูม
น้ำตะไคร้
น้ำมะขาม
น้ำใบเตย
น้ำพั้นช์
(50 บาท/ท่าน)
น้ำพั้นช์
น้ำพั้นช์สีทับทิม
น้ำพั้นช์สีมรกต
น้ำพั้นช์น้ำขิง
น้ำพั้นช์น้ำสับปะรด
น้ำพั้นช์ราสป์เบอรี่โซดา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ค้นหาบล็อกนี้

คลังบทความของบล็อก

รูปแบบการจัดบุฟเฟ่ต์

รูปแบบการจัดบุฟเฟ่ต์
การจัดโต๊ะบุฟเฟ่ต์


การจัดโต๊ะผลไม้แบบเป็นลูกๆ

การจัดโต๊ะผลไม้แบบเป็นลูกๆ