วันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2552

อัตราค่าอาหาร ในการจัดเลี้ยงแบบ บุฟเฟ่ต์

อัตราราคาบุฟเฟต์



รับจัดอย่างน้อย 50 ท่านขึ้นไป ถ้าต่ำกว่า 50 ท่าน  ราคา300บาท


***แขก 50 ท่าน - 100 ท่าน    ราคาท่านละ  250 บาท      อาหารคาวให้เลือก 6 อย่าง       7. ข้าว-ขนมจีน 8. ผลไม้จัดให้ 3 อย่าง            9.ขนมหวาน 1 อย่าง (ให้เลือก)


***แขก 100 ท่าน - 200 ท่าน ราคาท่านละ 250บาท    อาหารคาวให้เลือก 7 อย่าง        8. ข้าว-ขนมจีน   9. ผลไม้จัดให้ 3 อย่าง           10. ขนมหวาน 2 อย่าง (ให้เลือก)

 
***แขก300-400ท่าน ราคาท่านละ 220 บาท             อาหารคาวให้เลือก 6 อย่าง           7. ข้าว-ขนมจีน 8. ผลไม้ จัดให้ 4 อย่าง         9. ขนมหวาน 2อย่าง (ให้เลือก)



***แขก 500 ท่านขึ้นไป ราคาท่านละ  220 บาท     อาหาร 7 อย่าง       8.ข้าว-ขนมจีน      9. ผลไม้ 4 อย่าง         10. ขนมหวาน3อย่าง    

 
<<ราคานี้รวมโต๊ะจัดวางอาหาร ปูผ้าจีบระบาย ถาดอุ่นใส่อาหาร จาน ช้อน แก้วน้ำ >>



                                                *** ไม่รวมโต๊ะเก้าอี้สำหรับแขก ***

 
« ถ้าต้องการน้ำสมุนไพรคิดค่าบริการ 35 บาทต่อท่าน

 
 « จัดชุดใส่อาหารเลี้ยงพระ 2 วง คิดค่าบริการ 500 บาท (ราคานี้รวมจานชามช้อนส้อม ชุดพระพุทธ 2 -3ชุด)

 
 « จัดอาหารโต๊ะ VIP คิดค่าบริการ 500บาทต่อชุด

 
« ค่าขนส่ง พิจารณาตามระยะทางราคา เริ่มต้น 1,000 บาทขึ้นไป

 
« ระยะเวลาจัดงาน 4 ชั่วโมง หากเกินคิดเพิ่มชั่วโมงละ300 บาท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ค้นหาบล็อกนี้

คลังบทความของบล็อก

รูปแบบการจัดบุฟเฟ่ต์

รูปแบบการจัดบุฟเฟ่ต์
การจัดโต๊ะบุฟเฟ่ต์


การจัดโต๊ะผลไม้แบบเป็นลูกๆ

การจัดโต๊ะผลไม้แบบเป็นลูกๆ